Thu mua sắt vụn uy tín tại Hà Nội

Sắt phế liệu được phân ra làm nhiều loại khác nhau, tuỳ vào từng loại cũng sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là những loại hình thu mua sắt vụn mà chúng tôi cung cấp:

Phế liệu sắt loại 1: là dạng cây như sắt phi hay loại sắt U, H. Loại sắt phế liệu này có mức giá thu mua cao nhất bởi chúng không bị lẫn nhiều tạp chất.

Sắt phế liệu loại 2: là dạng sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Do có lẫn một vài tạp chất như đất đá nên loại này có giá thu mua thấp hơn một chút.

Sắt phế liệu loại 3: là dạng sắt vụn được thải ra sau quá trình bào, phay, tiện,… So với sắt phế liệu loại 1 và loại 2 thì sắt loại 3 này được thu mua với giá thấp nhất.

thu mua sắt vụn

Thu mua sắt vụn uy tín tại Hà Nội

Vẫn biết giá thành thu mua sắt vụn hay giá phế liệu đồng nói riêng còn phụ thuộc vào biến động của thị trường. Nhưng, dù thế nào chúng tôi vẫn luôn cố gắng đưa ra giá cao nhất. Vì vậy nếu khách hàng đang có nhu cầu bán phế liệu sắt hoặc các loại phế liệu khác thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi nhé.

Đến với cơ sở thu mua sắt vụn của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi đưa ra mức giá được xem là khá cao so với thị trường. Hãy phân loại phế liệu sắt mà bạn đang có, chúng tôi sẽ đến và trả cho bạn số tiền mà bạn xứng đáng nhận được.

Cuộc sống thường ngày với quá nhiều công việc khiến bạn trở nên vô cùng bận rộn. Bạn có nhiều phế liệu sắt cần bán nhưng lại không gặp được người mua? Thật đơn giản, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi. Dù bạn đang ở đâu, dù ngày nắng hay ngày mưa, chúng tôi vẫn có thể đến.

Trả lại cho bạn không gian sạch sẽ và thoáng mát bằng việc thu mua phế liệu là nhiệm vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, toàn bộ tiền hàng sẽ được thanh toán ngay lúc đó và bằng tiền mặt. Chắc chắn bạn sẽ không phải chờ đợi lâu khi sử dụng dịch vụ thu mua sắt vụn bên công ty chúng tôi.

Phương châm để thu mua sắt vụn của THANH LÝ 365/1

 Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ và nhiệt tình nhất. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đến tận nơi để thu mua sắt vụn và sẽ nhanh chóng di chuyển phế liệu đi khỏi địa điểm thu mua.

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 là đơn vị mua bán sắt phế liệu các loại giá tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm hơn 6 năm thanh lý và phân loại phế liệu, chúng tôi sẽ giúp bạn định giá chuẩn xác nhất cho nguồn phế liệu sắt thép mà bạn đang có.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐẠI CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168

EMAIL: lienhethanhngoc@gmail.com

>>>>>xem thêm: Thu mua phế liệu đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo