Thu mua phế liệu tại Hải Dương

gia-dong-phe-lieu-hien-nay-bao-nhieu

Thu mua phế liệu tại Hải Dương

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, đội ngũ chuyên nghiệp và phương tiện máy móc hiện đại,  đã phát triển dịch vụ thu mua phế liệu trên khắc các địa bàn miền Bắc như: thu mua phế liệu tại Hải Dương, thu mua phế liệu Bắc Ninh,….được nhiều khách hàng lựa chọn.

thu mua phế liệu tại hải dương

Thu mua phế liệu tại Hải Dương

1.Công ty thu mua phế liệu Hải Dương

Khách hàng đến với Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 chắc chắn sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo, luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Dù đối tượng là cá nhân hay doanh nghiệp đều sẽ được đối xử như nhau, không phân biệt, bởi Vinasite luôn đặt chữ Tín trong sự nghiệp kinh doanh.

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 chuyên thu mua phế liệu tại Hải Dương bao gồm:

 • Thu mua phế liệu đồng
 • Thu mua phế liệu inox
 • Thu mua phế liệu giấy, bìa
 • Thu mua phế liệu sắt
 • Thu mua phế liệu gang, thép,…

Hay các loại thiết bị, máy móc hư hỏng, container cũ,… từ các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, khung nhà xưởng,… Chỉ cần nơi nào có đồ phế thải thì  Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 đều sẽ tiếp nhận thu mua và tái sử dụng.

Xuất phát điểm từ Hà Nội sau đó lan rộng ra khắp các tỉnh miền Bắc, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 đã tạo được những nền tảng vững chắc, vận hành hệ thống ổn định nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, sẽ không có bất cứ rủi ro nào.

Ngoài thu mua phế liệu tại Hải Dương, chúng tôi còn chuyên:

 • Thu mua phế liệu Nghệ An
 • Thu mua phế liệu Bắc Ninh

Xem thêm: thu mua phế liệu sắt giá cao

2.Quy trình làm việc tại Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1

thu mua phế liệu tại hải dương

Để tiện lợi cho khách hàng của Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và khách hàng luôn là thượng đế chính vì điều này quy trình thu mua phế liệu tại Hà Nội của chúng tôi luôn theo 3 bước sau :

Bước 1: Khảo Sát Nhanh: Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 sẽ cử nhân viên kiểm định xuống tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.

Bước 2: Vận chuyển gọn: Khi thỏa thuận đã được kí kết thành công, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1sẽ cử đội xe đến vận chuyển phế liệu từ chỗ quý khách đi cách nhanh nhất để giải phóng mặt bằng cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thanh Toán Sớm: Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Xem thêm: thu mua phế liệu inox giá cao

3.Tại sao chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại Hải Dương của Công ty Thanh Lý 365/1

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 là đơn vị uy tín chất lượng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu các loại. Chúng tôi tự hào đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công trình, khách hàng tổ chức, khách hàng cá nhân trên cả nước. Đó là nhờ vào các yếu tố:

 • Thu mua nhiều chủng loại phế liệu

Công ty chúng tôi nhận thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu như phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu hợp kim, phế liệu inox, nhựa phế liệu, giấy vụn, vải tồn kho,… với số lượng ít và nhiều.

 • Có bảng giá thu mua phế liệu rõ ràng

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 đưa ra mức giá thu mua cao, có bảng giá thu mua rõ ràng, công khai. Điều này nhằm tránh nỗi lo bị ép giá, sợ thiệt thòi cho người bán. Đồng thời, mức giá luôn bắt kịp xu hướng thị trường, giá cả cạnh tranh.

 • Nhận thu mua phế liệu tận nơi

Chúng tôi có quy trình thu mua phế liệu Hải Dương nhanh chóng khoa học, đảm bảo tiết kiệm thời gian. Đặc biệt,Thanh Lý 365/1 nhận thu mua phế liệu tận nơi. Bạn chỉ cần gọi vào số điện thoại 0961616366 sẽ có nhân viên hướng dẫn chi tiết nhất.

 • Thời gian làm việc linh hoạt

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại Hải Dương với thời gian linh hoạt, cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian, không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn 24/7.

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 chuyên thu mua phế liệu tại Hải Dương hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: thu mua phế liệu đồng giá cao

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐIẠ CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168 

EMAIL: lienhethanhngoc@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo