Thu mua phế liệu nhôm uy tín chất lượng

Nhôm là một trong những loại kim loại thiết thực và có thể tái sử dụng nhiều lần với nhiều hình thức tái chế vật liệu khác nhau. Chính vì vậy, thu mua phế liệu nhôm là một trong những lĩnh vực thu mua phế liệu căn bản trên thị trường.

thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Khi phân loại và thu mua phế liệu nhôm có thể chia ra làm nhiều nhóm nhôm khác nhau với mức giá khác nhau chủ yếu là về chất lượng nhôm và mức độ có thể tái chế.

Nhôm thỏi, đặc từ thiết bị cao cấp hỏng không còn sử dụng: là phế liệu nhôm từ các máy móc thiết bị, linh kiện máy móc, thiết bị được làm bằng nhôm.

  • Hợp kim nhôm, nhôm được thải ra từ hoạt động sản xuất, xây dựng: tại các công trình thi xây dựng, cơ khí xây dựng lượng phế liệu nhôm được thải ra rất đáng kể.
  • Nhôm sợi nhỏ, nhôm lá dát mỏng,…
  • Khung nhôm cửa kính còn thừa, bị lỗi hỏng tại các công trình xây dựng với số lượng từ vừa đến lớn.

>>>>> Xem thêm tại: thu mua phế liệu đồng.vn

THANH LÝ 365/1 thu mua phế liệu nhôm

Công ty THANH LÝ 365/1 luôn có nhu cầu cần mua phế liệu nhôm với số lượng không giới hạn.Tại Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1, Chúng tôi cam kết thu mua giá cao phế liệu nhôm của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp và mọi cá nhân tại khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội hay thậm chí là các tỉnh thành lân cận cũng là địa bạn THANH LÝ 365/1 nhận thu mua. Ngoài thu mua phế liệu nhôm cơ bản, THANH LÝ 365/1 còn thu mua các loại phế liệu khác với giá cao như:  thu mua phế liệu đồng, phế liệu inox, sắt vụn,..

Mỗi loại hình thu mua phế liệu nhôm như vậy sẽ có những mức giá khác nhau, sau khi được chúng tôi đánh giá và phân loại mặt hàng. Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để biết về giá thu gom phế liệu nhôm từng ngày chính xác nhất.

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 là đơn vị mua bán sắt phế liệu các loại giá tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm thanh lý và phân loại phế liệu, chúng tôi sẽ giúp bạn định giá chuẩn xác nhất cho việc thu mua phế liệu nhôm mà bạn có. Chắc chắn sẽ đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho cả hai bên.

Chi tiết xin quý khách vui lòng  liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐỊA CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168

EMAIL: lienhethanhngoc@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo