Thu mua phế liệu miền Bắc

gia-phe-lieu-dong-vang

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 chuyên thu mua phế liệu miền Bắc luôn đảm bảo uy tín và chất lương dịch vụ tốt nhất được nhiều đối tác, khách hàng yêu quý và tin tưởng.

thu mua phế liệu miền bắc

Thu mua phế liệu miền Bắc

Quý khách cần bán, thanh lý phế liệu hãy liên hệ cho Thanh Lý 365/1 – công ty thu mua phế liệu miền Bắc uy tín qua hotline: 0961616366 đội ngũ của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và định giá cho quý khách.

1. Công ty thu mua phế liệu miền Bắc

Khách hàng đến với Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 chắc chắn sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo, luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Dù đối tượng là cá nhân hay doanh nghiệp đều sẽ được đối xử như nhau, không phân biệt, bởi Thanh Lý 365/1 luôn đặt chữ Tín trong sự nghiệp kinh doanh.

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 chuyên thu mua phế liệu miền Bắc bao gồm:

 • Thu mua phế liệu đồng
 • Thu mua phế liệu inox
 • Thu mua phế liệu giấy, bìa
 • Thu mua phế liệu sắt
 • Thu mua phế liệu gang, thép,…

Hay các loại thiết bị, máy móc hư hỏng, container cũ,… từ các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, khung nhà xưởng,… Chỉ cần nơi nào có đồ phế thải thì Thanh Lý 365/1 đều sẽ tiếp nhận thu mua và tái sử dụng.

Xuất phát điểm từ Hà Nội sau đó lan rộng ra khắp các tỉnh miền Bắc, công ty thu mua phế liệu Thanh Lý 365/1 đã tạo được những nền tảng vững chắc, vận hành hệ thống ổn định nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, sẽ không có bất cứ rủi ro nào.

Xem thêm: thu mua phế liệu inox giá cao

2.Tại sao bạn chọn Thanh Lý 365/1 là đơn vị thu mua phế liệu miền Bắc

thu mua phế liệu miền bắc

Thu mua phế liệu Miền Bắc

 • Không giới hạn số lượng: với nguồn vốn lớn chúng tôi có thể thu mua phế liệu miền Bắc và các tỉnh với số lượng lớn.
 • Giá Cả Cạnh Tranh: Chiến Thắng đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết
 • Thanh toán nhanh chóng: chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách.
 • Vận chuyển linh hoạt: Với đội ngũ vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.
 • Chuyên nghiệp: Thu mua phế liệu miền Bắc vào tất cả các ngày trong tuần 1 cách nhanh chóng
 • Chính sách ưu đãi: Được triết khấu hoa hồng cao khi giới thiệu khách hàng cần thanh lý phế liệu cho chúng tôi.   

Xem thêm: thu mua phế liệu sắt giá cao

3. Quy trình làm việc tại Thanh Lý 365/1

Để tiện lợi cho khách hàng của Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và khách hàng luôn là thượng đế chính vì điều này quy trình thu mua phế liệu tại Hà Nội của chúng tôi luôn theo 3 bước sau :

Bước 1: Khảo Sát Nhanh: Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 sẽ cử nhân viên kiểm định xuống tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.

Bước 2: Vận chuyển gọn: Khi thỏa thuận đã được kí kết thành công, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 sẽ cử đội xe đến vận chuyển phế liệu từ chỗ quý khách đi cách nhanh nhất để giải phóng mặt bằng cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thanh Toán Sớm: Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 chuyên thu mua phế liệu miền Bắc hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: thu mua phế liệu đồng giá cao

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐIẠ CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168 

EMAIL: lienhethanhngoc@gmail.com

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo