Thu mua phế liệu đồng giá cao tại Hà Nội

ban-dong-phe-lieu-so-luong-lon

Đồng là một loại kim loại được phát hiện cũng như sử dụng trong những năm đầu tiên của lịch sử loài người. Đến nay dù trải qua hàng vạn năm nhưng vai trò của nó thì vẫn không hề mất đi. Đồng có mặt trong hoạt động sản xuất cũng như trong sinh hoạt. Có thể nói, trong hoạt động sản xuất các món đồ điện, điện tử là dùng nhiều đồng nhất bởi nó có tính dẫn điện và nhiệt cao. Sau khi chúng không còn dùng được nữa. Người ta sẽ tách và bán phần đồng ấy cho các cơ sở thu mua phế  liệu đồng tại Hà Nội. Nó được tái chế 100% với chất lượng đồng không hề thay đổi.

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng

chú ý
Mr Toàn: 09666 06 356 
Email: lienhethanhngoc@gmail.com
Rất mong được hợp tác với tất cả quý khách hàng!

Giá trị của đồng trong thị trường kim loại:

Đồng là dạng kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên. Vậy nên đồng có giá thành rất cao trên thị
trường. Chính vì vậy giá cả khi thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội cũng khá cao. Nó chủ yếu được dùng làm nguyên liệu luyện ra đồng chính phẩm.

Đồng phế liệu có 3 dạng cơ bản: đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng (lưỡng tính giữa 2 dạng đồng kia). Kim loại đồng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Chúng được dùng để sản xuất dây điện, điện tử, ngành gas, viễn thông…

Các loại phế liệu đồng phổ biến hiện nay: Đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông

Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Mr Toàn: 09666 06 356 
Email: lienhethanhngoc@gmail.com

THU MUA ĐA DẠNG CÁC LOẠI PHẾ LIỆU

Các bước thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội:

Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, hãy cần nhấc máy liên hệ Số điện thoại: 0961616366 đội ngũ nhân viên của THANH LÝ 365/1 sẽ nhanh chóng nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.

Bước 2: Nhân viên công ty đến tận nơi kiểm tra chất lượng,tiến hành phân loại phế liệu đồng và định giá.

Bước 3: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán luôn nếu đạt được thỏa thuận và rất hân hạnh được hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng.

Thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội tại Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 sẽ đến ngay khi bạn có nhu cầu. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu đồng với số lượng từ lớn đến bé từ mọi đối tượng khách hàng: lẻ, đại lý, doanh nghiệp,…

Chỉ cần bạn gọi: 0961616366 cho Thu mua phế liệu đồng.vn, nhân viên sẽ sẵn sàng có mặt ngay để phân loại, định giá, thu mua phế liệu với giá cả cao.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐIẠ CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168 

EMAILlienhethanhngoc@gmail.com

One thought on “Thu mua phế liệu đồng giá cao tại Hà Nội

  1. Pingback: Bảng giá thu mua phế liệu đồng 2018 | Thu mua phế liệu đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo