Giá thu mua phế liệu đồng hiện nay trên thị trường

gia-thu-mua-phe-lieu-dong-1

Giá thu mua phế liệu đồng thường thay đổi theo từng thời điểm và địa điểm. Chính vì vậy, nhiều người không biết chính xác giá cả của đồng khi có nhu cầu bán chúng. Cùng chúng tôi cập nhật bảng giá phế liệu động mới nhất nhé!

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu đồng mới nhất

Tổng quan về phế liệu đồng

Phế liệu đồng không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Phế liệu đồng được chia thành nhiều loại khác nhau. Trong đó, thông thường có đồng tinh chất và đồng có lẫn các tạp chất khác nhau. Đồng tinh chất là loại đồng có thường có trong những sợi dây cáp và được áp dụng nhiều trong điện tử. Trong khi đó, đồng tạp chất có nhiều loại khác nhau như đồng vàng, đồng đỏ, đồng vàng.

gia-thu-mua-phe-lieu-dong-1

Đồng vàng là đồng được đúc thành vật dụng hoặc những miếng khác nhau trong chi tiết máy. Loại đồng này thường có nhiều tạp chất nên giá bán của đồng vàng không cao.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng

Tùy mỗi doanh nghiệp ở những địa điểm khác nhau sẽ có những giá thu mua phế liệu đồng khác nhau. Nhưng đồng là kim loại được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống nên giá thu mua của chúng cũng khá cao. Giá đồng cáp thường có giá từ 135.000 – 145.000 đồng/kg, đồng đỏ có giá từ 125.000 – 130.000 đồng/kg, đồng vàng có giá từ 90.000 – 100.000 đồng/kg, đồng cháy có giá từ 110.000 – 120.000 đồng /kg.

gia-thu-mua-phe-lieu-dong-2

Tuy nhiên, các bạn lưu ý, bảng giá đồng phế liệu có thể thay đổi theo từng thời điểm và thị trường. Các bạn nên cập nhật các bảng thu mua phế liệu đồng thường xuyên để biết được bảng giá chính xác nhất.

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín

Trên đây là bảng giá thu mua phế liệu đồng của Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc. Công ty của chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu hợp kim, sản phẩm công nghiệp, máy móc cũ và dịch vụ dọn dẹp công trường không sử dụng.

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều gia đình, doanh nghiệp trong việc thu mua phế liệu.

Chúng tôi có hai hình thức thu mua là thu mua tại nhà và thu mua tại xưởng của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy) để được cung cấp thêm thông tin dịch vụ và thu mua với giá cao nhất nhé!

Xem thêm: thu mua phế liệu đồng giá cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo