Giá thu mua phế liệu đồng hiện nay là bao nhiêu?

gia-thu-mua-phe-lieu-dong

Giá thu mua phế liệu đồng hiện nay là bao nhiêu? Giá đồng phế liệu bao nhiêu tiền một cân, đồng được phân loại như thế nào. Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng bài viết sau đây Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc sẽ giúp cho quý khách giải đáp tất cả vấn đề trên.

gia-thu-mua-phe-lieu-dong

Giá thu mua phế liệu đồng hiện nay là bao nhiêu?

Giá thu mua phế liệu đồng  có giá trị như thế nào còn phụ thuộc vào chất lượng của mỗi loại đồng. Do đó chúng tôi sẽ phân loại đồng phế liệu ra thành các loại như sau để định giá chính xác.

Đồng phế liệu loại 1

Đây là loại đồng được thu mua nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông, Tùy theo khối lượng có thể phân cắt thành đoạn để dễ vận chuyển hoặc nguyên cuộn lõi dây.

Dây cáp điện lớn: khi Tuấn Mạnh Phát thu mua phế liệu đồng thì loại mà có dạng dây cáp đồng với đường kính dày từ 2mm trở lên; từng sợi dài ( trên 10 mét)  sẽ được xếp vào đồng loại 1.

gia-thu-mua-phe-lieu-dong

Đồng phế liệu loại 2

So với loại 1 thì loại này có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Dây tráng men: tất cả các phế liệu đồng được thải ra từ những công ty chuyên về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây mạch điện tử, dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …) nó thường hao hụt khoảng >10% vào lớp vỏ và lớp cách dẫn được xếp vào đồng loại 2.

Dây cáp điện: là loại dây điện các hiệu khác nhau, loại dân dụng thoại, dây cáp mạng, dây điện lực, nó cũng thường được xếp vào đồng loại 2 sau khi đã loại bỏ đi những phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột để ra và bán riêng.

gia-thu-mua-phe-lieu-dong

Đồng phế liệu  loại 3

Đồng phế liệu loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ  tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại phế liệu đồng 2 và 1.

Các loại dây điện kích cỡ nhỏ hơn loại 2 như dây điện thoại hay dây mạng internet, dây tivi, thiết bị điện tử được xếp vào đồng loại 3
Các loại vụn đồng, mạt đồng, bột đông, ba dớ đồng là loại thải loại và chỉ có Thanh Ngọc có thể mua lại với giá tốt.

Bên cạnh 3 loại đồng này, còn có 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm ví dụ: đồng lạnh – loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chỉ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu, xoong nồi, chậu đồng, mâm đồng,… 

Báo giá thu mua đồng phế liệu 

  • Giá Đồng cáp phế liệu: 188.200 – 376.500
  • Giá Đồng đỏ phế liệu: 172.000 – 287.300
  • Giá Đồng vàng phế liệu: 98.200 – 177.300
  • Giá Mạt đồng vàng phế liệu: 74.000 – 126.500

Thu mua đồng phế liệu cam kết

gia-thu-mua-phe-lieu-dong

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc cam kết 

  • Cam kết báo giá thu mua phế liệu đồng
  • Cam kết báo giá chuẩn, chính xác nhất
  • Cam kết có chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu
  • Cam kết thu mua tất cả những ngày trong tuần
  • Cam kết thu gom giải phóng mặt bằng đúng tiến độ
  • Cam kết không gian lận mọi thứ rõ ràng minh bạch,…

Trên đây là thông tin báo giá thu mua phế liệu đồng xin vui lòng liên hệ với thumuaphelieudong.vn theo thông tin.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo