Giá phế liệu đồng hiện nay bao nhiêu?

gia-phe-lieu-dong-2

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những bảng giá phế liệu đồng khác nhau. Tuy nhiên, để thuận tiên cho việc mua bán phế liệu đồng, Thanh Ngọc sẽ cập nhật công khai bảng giá của chúng tôi cũng như giúp các bạn biết được quy trình thu mua phế liệu của công ty.

Bảng giá phế liệu đồng mới nhất của công ty

Trong tất cả các loại phế liệu hợp kim thì phế liệu đồng là loại phế liệu có giá cao nhất vì nó được ứng dụng nhiều trong ngành điện tử và viễn thông. Phế liệu đồng khá quen thuộc với người dân. Thông thường, phế liệu đồng được chia thành 2 loại là phế liệu đồng tinh chất và phế liệu đồng tạp chất.

gia-phe-lieu-dong-1

Tuy nhiên, Thanh Ngọc sẽ phế liệu đồng ra làm 4 loại là đồng cháy, đồng vàng, đồng đỏ, đồng cáp. Với mỗi loại phế liệu sẽ có mức giá khác nhau.

Đồng cáp là loại đồng nguyên chất nên nó có mức giá khá cao 135.000 – 145.000 đồng/kg, tiếp theo đó là đồng đỏ với 125.000 – 130.000 đồng/kg, đồng cháy 110.000 – 120.000 đồng /kg và đồng vàng với giá 90.000 – 100.000 đồng/kg.

Trên đây là giá phế liệu đồng hiện tại trên thị trường nhưng nó sẽ có chút thay đổi nhất định vào thời gian và địa điểm thu mua. Vì vậy mà các bạn nếu có nhu cầu bán hãy thường xuyên cập nhật giá của chúng qua các trang thông tin chính thống của doanh nghiệp.

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng với giá tốt nhất ở Hà Nội

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu đồng với giá tốt nhất ở Hà Nội. Là công ty chuyên thu mua phế liệu các loại đi kèm dịch vụ dọn dẹp các công trình không sử dụng, Thanh Ngọc đã có uy tín trên thị trường cả nước đặc biệt là thị trường các tỉnh miền Bắc.

gia-phe-lieu-dong-2

Xem thêm: Thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Khi liên hệ với chúng tôi, Thanh Ngọc sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống cơ sở để xem xét, đánh giá phế liệu. Sau đó, chúng tôi sẽ phân loại các loại phế liệu ra 4 loại kể trên để thương lượng, thống nhất về giá. Sau đó, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ thanh toán và thu gom, dọn dẹp phế liệu mang về xưởng.

Chúng tôi có hai hình thức thu mua đó là đến tận nhà dân thu mua và thu mua ở xưởng. Với hình thức thu mua tại nhà, các bạn sẽ bớt công vận chuyển mà giá cả vẫn không đổi.

Nếu các bạn còn thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ với Thanh Ngọc theo hotline 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy) để được tư vấn thêm về dịch vụ nhé!

Xem thêm: Giá phế liệu đồng cập nhật mới nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo