Hôm nay hãy cùng Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc cập nhật giá phế liệu đồng thau ngày hôm nay.

gia-phe-lieu-dong-thau

Giá phế liệu đồng thau

Do giá cả có thể thay đổi lên xuống theo từng thời điểm nên giá hôm nay quý khách có thể tham khảo.

  • Giáphế liệu đồng thau: 57.000 – 165.000 vnđ/kg.

Quy trình thu mua phế liệu đồng thau

gia-phe-lieu-dong-thau1

Mua phế liệu đồng thau trực tiếp tại nhà dân

Bước 1: Khảo sát hàng hóa: Tiếp nhận thông tin bán hàng từ nguồn phế liệu của công ty hay cá nhân và địa điểm bán hàng cụ thể từ phía khách hàng, công ty phế liệu Thanh Ngọc sẽ cử người xuống tận địa điểm để khảo sát về chất lượng và cả số lượng của nguồn phế liệu đó.

Bước 2: Thỏa thuận mua bán: Tất cả các mặt hàng phế liệu được đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp của chuyên viên thu mua phế liệu định giá 1 cách chắc chắn và nhanh chóng, sau đó báo giá cụ thể cho khách hàng. 

Tùy mỗi thời điểm giá cả sẽ dao động khác nhau. Khi đến với dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian, tốc độ, năng lực mua hàng, các rủi ro khi bị ép giá hay cân sai, bởi tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn đặt lợi ích cao nhất của khách hàng lên hàng đầu.

Khi ký hợp đồng mua bán số lượng lớn và thường xuyên, bạn sẽ nhận được mức giá phế liệu và hoa hồng hợp lý cũng như nhiều ưu ái cho khách hàng thân thuộc của công ty.

Bước 3: Tiến hành thu mua và thanh toán: Sau khi thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, phương thức thanh toán, Thanh Ngọc sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi nhanh chóng kết hợp với việc thanh toán tại chỗ đầy đủ bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

gia-phe-lieu-dong-thau2

Quy trình thu mua phế liệu trực tiếp tại nhà máy

Đầu tiên để hiểu rõ quy trình mua bán phế liệu đồng thau và yên tâm khí hợp tác thì chúng ta cùng công ty Thanh Ngọc 

  • Tập kết phế liệu đồng thau
  • Báo giá và thanh toán, vận chuyển hàng,..

Đơn vị thu mua phế liệu đồng thau  giá cao

Là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi đã và đang không ngừng ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn nữa

Với ưu đãi mỗi ngày chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng rất nhiều những dịch vụ khác nhau giúp khách hàng có thể thuận tiện tham khảo giá cả cũng như những thông tin cần thiết trên website: thumuaphelieudong.vn

Hãy cùng với Thanh Ngọc chung tay hợp tác để giúp cho xã hội ngày càng phát triển và bảo vệ môi trường hơn. Với tinh thần ích nước lợi nhà,.. 

Liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn đang có rất nhiều phế liệu, phế liệu đồng, phế liệu sắt vụn,.. cần phải bỏ đi, dưới đây là thông tin địa chỉ của công ty chúng tôi. Rất mong được hợp tác cùng với quý khách

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội