Giá phế liệu đồng đỏ

gia-phe-lieu-dong-do
  • Giá phế liệu đồng đỏ hôm nay bao nhiêu?
  • Giá phế liệu đồng đỏ bao nhiêu tiền 1kg?
  • Giá phế liệu đồng đỏ ở đâu mua cao nhất?…

Hàng loạt các thắc mắc của khách hàng bán lẻ và đại lý. Dưới đây là thông tin về khá phế liệu đồng đỏ của Thanh Ngọc.

 

gia-phe-lieu-dong-do

Giá phế liệu đồng đỏ

Giá đồng phế liệu đỏ  mức giá lên xuống theo từng thời điểm bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan do đó sau đây Thanh Ngọc xin gửi bạn mức giá tham khảo. Giá phế liệu đồng đỏ sẽ có mức giá giao động  từ 125.000 – 130.000vnđ/kg.  Để biết thông tin chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline của chúng tôi để được báo giá nhanh nhất nhé.

 

gia-phe-lieu-dong-do

Quy trình báo giá phế liệu đồng đỏ tại Thanh Ngọc

Khi nhận được thông tin của khách hàng về phế liệu đồng đỏ  chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách gửi thông tin bao gồm:

  • Quý khách cho chúng tôi biết số lượng hàng
  • Chụp ảnh gửi qua zalo, page, email, hoặc Thanh Ngọc sẽ cử người đến tận nơi để định giá và làm thủ tục thanh toán..
  • Cung cấp địa chỉ, thời gian thu dọn phế liệu,.. 

Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho quý khách

Quy trình thu mua phế liệu đồng đỏ

gia-phe-lieu-dong-do

Bước 1: Khảo sát hàng hóa: Tiếp nhận thông tin bán hàng từ nguồn phế liệu của công ty hay cá nhân và địa điểm bán hàng cụ thể từ phía khách hàng Thanh Ngọc sẽ cử người xuống tận địa điểm để khảo sát về chất lượng và cả số lượng của nguồn phế liệu đó.

Bước 2: Thỏa thuận mua bán: Tất cả các mặt hàng phế liệu được đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp của chuyên viên thu mua phế liệu định giá 1 cách chắc chắn và nhanh chóng, sau đó báo giá cụ thể cho khách hàng. 

Tùy mỗi thời điểm giá cả sẽ dao động khác nhau. Khi đến với dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian, tốc độ, năng lực mua hàng, các rủi ro khi bị ép giá hay cân sai, bởi tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn đặt lợi ích cao nhất của khách hàng lên hàng đầu.

Khi ký hợp đồng mua bán số lượng lớn và thường xuyên, bạn sẽ nhận được mức giá phế liệu và hoa hồng hợp lý cũng như nhiều ưu ái cho khách hàng thân thuộc của công ty.

Bước 3: Tiến hành thu mua và thanh toán: Sau khi thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi nhanh chóng kết hợp với việc thanh toán tại chỗ đầy đủ bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Khu vực thu mua giá phế liệu đồng đỏ

gia-phe-lieu-dong-do

Thanh Ngọc thu mua rộng rãi trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như tất cả các tỉnh thành lân cận: Hưng Yên, Hải Dương, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh, Hòa Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái,… Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách mức giá cao nhất. Bởi sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công và hợp tác lâu dài với chúng tôi. 

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá phế liệu đồng đỏ cũng như các loại  các loại phế liệu khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo