Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc xin gửi tới quý khách hàng giá đồng phế liệu loại 1 ngày hôm nay tại Hà Nội nói riêng cũng như trên các tỉnh thành lân cận phía Bắc.

gia-dong-phe-lieu-loai-1

Giá đồng phế liệu loại 1 tại Hà Nội ngày hôm nay

Đồng phế liệu loại 1 là loại đồng được thu mua nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông, Tùy theo khối lượng có thể phân cắt thành đoạn để dễ vận chuyển hoặc nguyên cuộn lõi dây.

Dây cáp điện lớn: khi Thanh Ngọc thu mua phế liệu đồng thì loại mà có dạng dây cáp đồng với đường kính dày từ 2mm trở lên; từng sợi dài ( trên 10 mét)  sẽ được xếp vào đồng loại 1.

 Bởi vậy giá đồng phế liệu loại 1 hôm nay có giá là: 175.000 – 308.000 ( đây là mức giá quý khách có thể tham khảo trước khi bán, bởi giá có thể được thay đổi bởi nhiều yếu tố. 

Do đó để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09666 06 356 để được hỗ trợ trực tiếp nhé)

Quy trình thu phế liệu đồng loại 1

gia-dong-phe-lieu-loai-1

Thứ nhất :Tiếp nhận thông tin cần báo giá phế liệu đồng loại 1, nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu.

Thứ 2: Khảo sát chất lượng: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần nhất với khu vực bán đồng phế liệu.

Thứ 3: Báo giá đồng phế liệu loại 1 : Sau khi phân loại phế liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ đề ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Mức giá đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Không có tình trạng ép giá người bán.

Thứ 4: Ký hợp đồng:Sau khi thống nhất giá thu mua thì tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí thu mua của cả hai bên.

Thứ 5: Tiến hành thu mua đồng loại 1: Tiến hành đến thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

Thứ 6:  Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua đồng phế liệu, giao trả mặt bằng cho khách hàng,

Địa bàn thu mua phế liệu đồng loại 1 của Thanh Ngọc

gia-dong-phe-lieu-loai-1

Hiện nay ngoài việc thu mua phế liệu đồng loại 1 tại các quận huyện trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. 

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc còn có mặt trên khắp các tỉnh thành phố lân cận như: Hưng yên, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Tuyên Quang,….

Do đó giá đồng phế liệu loại 1 chúng tôi đã báo trên đây không chỉ có tính chất tham khảo tại Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận trên.

Quý khách có nhu cầu biết giá đồng phế liệu loại 1  nhanh và chính xác nhất tại thời điểm mà khách hàng muốn bán, thanh lý vui lòng liên hệ với thumuaphelieudong.vn theo thông tin.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội