Giá đồng phế liệu hiện nay

gia-dong-phe-lieu-hien-nay

Giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu? Đồng phế liệu được phân ra thành bao nhiêu loại hãy cùng Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc  chúng tôi cập nhật bảng giá mới nhất hiện nay nhé!

gia-dong-phe-lieu-hien-nay

Giá đồng phế liệu hiện nay tại  công ty Thanh Ngọc

Đồng cáp: 135.000 – 145.000 đồng/kg đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.

Đồng đỏ : 125.000 – 130.000 đồng/kg, thấp hơn từ 5.000đ – 20.000đ/kg so với đồng loại 1.

 Những loại đồng này thường được ứng dụng trong việc tạo ra loại dây cáp điện dân dụng, dây điện hộ dân, công trình, công suất nhỏ hơn. có thể đã bị đốt cháy vỏ hoặc gọt vỏ. Loại đồng đỏ này thường không còn nguyên chất nữa, chúng có bị lẫn khoảng dưới 2% tạp chất. 

Đồng vàng : có giá từ 90.000 – 100.000 đồng/kg thường là các loại dây cáp nhỏ hơn như: dây cáp mạng, dây cáp điện thoại hay trong các dạng ống đồng máy móc, ống đồng máy lạnh…

Đồng cháy, đồng tóc : Là loại đồng cháy, đồng tóc, đồng này được tìm thấy sau khi thải loại các linh kiện trong tivi, mô tơ, máy móc, thiết bị nhỏ, loại này khó bóc vỏ, nên thường được đem đi đốt để lấy ruột ra riêng trước khi bán. Vì độ tạp chất cao từ 7 – 15% nên mức giá cũng thấp hơn 1/3 so với đồng đặc, đồng thanh, đồng cáp nguyên chất.

Đồng cháy có giá từ 110.000 – 120.000 đồng /kg.

 Lợi ích khi bạn hợp tác với chúng tôi

gia-dong-phe-lieu-hien-nay

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc  là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao hiện nay. Suốt quãng thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và uy tín với hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khắp Hà Nội và các tính thành lân cận phia Bắc. Chính sự hài lòng của khách hàng đã trở thành động lực để thumuaphelieudong.vn triển, mang tới cho những “thượng đế” những lợi ích to lớn:

  • Phế liệu đồng được chúng tôi thu gom trực tiếp, không thông qua trung gian nên giá thu mua luôn cao nhất thị trường;
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng, thu mua sắt vụn, phế liệu nhôm, phế liệu giấy,.., Thanh Ngọc luôn là đối tác tin cậy của hàng trăm đơn vị xử lý phế liệu lớn trong và ngoài nước. Nhờ vậy, bảng giá phế liệu hôm nay, giá thu mua phế liệu của chúng tôi luôn tốt hơn những đơn vị khác;
  • Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để phát triển. Chúng tôi không chạy đua theo doanh số mà ép giá hay định giá sai phế liệu. Cam kết định giá chính xác và chuyên nghiệp;
  • Đội ngũ chuyên chở phế liệu ở Thanh Ngọc riêng biệt, hiện đại và làm việc nhanh chóng. Xe được điều phối đi khắp cả nước để thu gom.
  • Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp;
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Phế liệu được chúng tôi  thu mua trực tiếp, không qua trung gian. Tất cả phế liệu sau khi thu mua đều được chuyển thẳng về nhà máy nên giá thu mua luôn cao hơn các đơn vị khác (Có phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu)
  • Sau nhiều năm làm việc, Thanh Ngọc đã có một chỗ đứng và uy tín nhất định trong lĩnh vực thu mua phế liệu này. Chúng tôi đã hợp tác được với nhiều doanh nghiệp, đơn vị xử lý phế liệu lớn và có thể xuất khẩu phế liệu nên giá thu mua phế liệu của chúng tôi đưa ra luôn cao so với thị trường
  • Công ty Thanh Ngọc còn có nguồn vốn hỗ trợ từ các ngân hàng, không ráo riết chạy theo lợi nhuận mà ép giá khách hàng. Vì thế nên các bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao nhất.

gia-dong-phe-lieu-hien-nay

Hãy truy cập ngay vào địa chỉ website: thumuaphelieudong.vn để cập nhật giá đồng phế liệu hiện nay chi tiết nhất nhé. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo