Giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu? Click TẠI ĐÂY

gia-dong-phe-lieu-hien-nay-bao-nhieu

Giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu? Đồng phế liệu được phân thành bao nhiêu loại? địa chỉ thu mua phế liệu ở đâu gần nhất? giá phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg? Hãy cùng chùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin nhé.

gia-dong-phe-lieu-hien-nay-bao-nhieu

Giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu?

Giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu?   Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hỏi Thanh Ngọc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách giá đồng phế liệu hiện nay.

  • Giá phế liệu mạt đồng vàng hôm nay là: 55.000 – 90.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu đồng đỏ hôm nay là: 165.000 – 245.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu đồng vàng hôm nay là: 60.000 – 165.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu đồng cháy hôm nay là: 57.000 – 130.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu đồng cáp hôm nay là: 225.000 – 309.000 vnđ/1kg

Phân loại phế liệu đồng

Giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu? Phụ thuộc vào sự lên xuống giá cả của từng thời điểm cũng như chất liệu đồng khi thu mua Thanh Ngọc sẽ phân loại phế liệu đồng thanh các loại như sau: 

  • Phế liệu đồng loại 1 : đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.
  • Phế liệu đồng loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.
  • Phế đồng loại 3 : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

 Ngoài ra còn 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm ví dụ : Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.

gia-dong-phe-lieu-hien-nay-bao-nhieu

 Đơn vị thu mua phế liệu đồng nào giá cao

Giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu?  Đây là câu hỏi mà Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc luôn nhận được từ khách hàng.  Với nhiều năm hoạt động và phát triển trong ngành thu mua phế liệu  chúng tôi đã luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, khách hàng là trên hết luôn hợp tác với phương châm hai bên đều có lợi, giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường, chúng tôi  thu mua tận nơi không kể số lượng nhiều hay ít chúng tôi đều đưa nhân viên đến tận nơi để thu mua cho quý khách,Thanh Ngọc có chiết khấu cho người giới thiệu nguồn hàng,..

Hiện nay, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc  đã mở rộng phạm vi thu mua phế liệu đồng tại khắp các địa bàn quận huyện tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn bộ khu vực phía Bắc như: Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nm, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hoà Bình, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Thái Nguyên, Yên Bái, Tuyên Quang,..

gia-dong-phe-lieu-hien-nay-bao-nhieu

Cam kết về giá phế liệu của Thanh Ngọc

Qua nhiều năm làm việc trong ngành thu mua phế liệu chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. 

Đặc biệt là về giá phế liệu. Với dịch vụ thu mua phế liệu giá cao, chúng tôi luôn hoạt động với mục đích làm giàu cho khách hàng và góp phần hạn chế tối đa tác động đến môi trường, cải thiện môi trường sống ngày càng xanh, sạch hơn. 

Hãy nắm kỹ giá của dây đồng phế liệu cũng như giá các  loại phế liệu bài viết trên đây Thanh Ngọc cũng đã trả lời câu hỏi giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu? nếu quý khách có nhu cầu được báo giá nhanh nhất hãy gọi điện và bán phế liệu cho chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo