Giá đồng phế liệu bao nhiêu một ký? giá đồng phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đơn vị thu mua phế liệu nào giá cao nhất hiện nay. Cùng chúng tôi cập nhật thông tin nhé!

gia-dong-phe-lieu-bao-nhieu-mot-ky

Giá đồng phế liệu bao nhiêu một ký? phế liệu đồng giá cao

Đồng vàng : có giá từ 90.000 – 100.000 đồng/kg thường là các loại dây cáp nhỏ hơn như: dây cáp mạng, dây cáp điện thoại hay trong các dạng ống đồng máy móc, ống đồng máy lạnh…

Đồng cháy có giá từ 110.000 – 120.000 đồng /kg.

Đồng đỏ : 125.000 – 130.000 đồng/kg, thấp hơn từ 5.000đ – 20.000đ/kg so với đồng loại 1.

Những loại đồng này thường được ứng dụng trong việc tạo ra loại dây cáp điện dân dụng, dây điện hộ dân, công trình, công suất nhỏ hơn. có thể đã bị đốt cháy vỏ hoặc gọt vỏ. Loại đồng đỏ này thường không còn nguyên chất nữa, chúng có bị lẫn khoảng dưới 2% tạp chất. 

Đồng cháy, đồng tóc : Là loại đồng cháy, đồng tóc, đồng này được tìm thấy sau khi thải loại các linh kiện trong tivi, mô tơ, máy móc, thiết bị nhỏ, loại này khó bóc vỏ, nên thường được đem đi đốt để lấy ruột ra riêng trước khi bán. Vì độ tạp chất cao từ 7 – 15% nên mức giá cũng thấp hơn 1/3 so với đồng đặc, đồng thanh, đồng cáp nguyên chất.

Đồng cáp:  135.000 – 145.000 đồng/kg đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.

gia-dong-phe-lieu-bao-nhieu-mot-ky

Giá đồng phế liệu bao nhiêu một ký  phụ thuộc vào các yếu tố

Giá thu mua đồng phế liệu mà các đơn vị thu mua hôm nay đưa ra không hề có cùng một giá bởi có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng khách quan cũng như là chủ quan của từng doanh nghiệp liên quan đến giá phế liệu. Dưới đây, hãy cùng Công ty thu mua đồng phế liệu Thanh Ngọc.

 1. Chất lượng của phế liệu đồng:Với lĩnh vực này thì đồng phế liệu cũng được chia và phân loại với tình trạng và chất lượng khác nhau. Cho nên, các mức giá thu mua đồng phế liệu cũng sẽ thay đổi tương ứng đáp ứng bởi yếu tố đó. Đồng phế liệu có mức giá cao nhất là đồng cáp và loại hai là đồng đỏ loại ba là đồng vàng, loại bốn là đồng vụn, mạt đồng, bột đồng..
 2. Khu vực thu mua phế liệu gần bạn:Đây chính là một trong những yếu tố lớn, quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá đầu vào. Vì với các tỉnh thành khác nhau thì mức giá phế liệu đồng tại Hà Nội . 
 3. Số lượng, khoảng cách vận chuyển phế liệu đồng về kho bãi:Với số lượng phế liệu lớn, cộng tác viên và đại lý nhiều cùng với khoảng cách gần hơn so với kho bãi của khách thì mức giá cao hơn là chuyện dễ hiểu. Những đơn vị xa phải tốn nhiều thời gian và chi phí để vận chuyển đủ số lượng hàng. Với những cơ sở đã có khoảng cách xa thì chắc chắn chi phí vận chuyển đã trừ vào giá thu mua.
 4. Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín không:Ngày càng phát triển trong dịch vụ phục vụ tận nơi, hiện nay đang có rất nhiều đơn vị thu mua đồng phế liệu ra đời. Tùy theo tất các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến mức giá thu mua thì công ty Thanh Ngọc sẽ đến tận nơi thu mua với mức giá cao hơn so với các đơn vị khác.
 5. Giá cả thị trường đồng trong nước và quốc tế thời điểm thu mua

Đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao

gia-dong-phe-lieu-bao-nhieu-mot-ky

 • Với kinh nghiệm 3 đời làm nghề phế liệu, Công ty Thanh Ngọc tự tin cam kết với khách hàng là luôn thu mua phế liệu giá cao, tận nơi, nhanh chóng, uy tín khu vực cả nước.
 • Chính sách ưu đãi với đối tác, cộng tác viên, người giới thiệu, đại lý cao lên tới 50 triệu đồng.
 • Hỗ trợ xe cộ, nhân viên chuyên chở bốc xếp tận nơi.
 • Mua bán, thu mua, nhận thanh lý tất cả kim loại đồng phế liệu, đồng cũ, vật dụng đồng. Tự tháo dỡ, phân loại trước sự theo dõi của khách hàng.
 • Thực hiện hình thức mua bán nhanh chóng, đầy đủ hóa đơn, hợp đồng nếu khách yêu cầu.
 • Thu mua đồng phế liệu phục vụ không ngày nghỉ lễ.
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi rời đi.
 • Dọn kho miễn phí.
 •  Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu đồng, báo giá đồng phế liệu nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng toàn quốc.

Như vậy chúng ta có thể trả lời và tham khảo giá đồng phế liệu bao nhiêu một ký? Mời quý khách hãy đến với Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hài lòng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi,

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội