Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay bao nhiêu? Bán ở đâu được giá cao?

gia-dong-do-phe-lieu-hom-nay-1

Mỗi thời điểm khác nhau của thị trường giá của các loại phế liệu đồng sẽ có biến đổi. Vậy giá đồng đỏ phế liệu hôm nay bao nhiêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cập nhật bảng giá đồng đỏ phế liệu hôm nay

Phế liệu đồng thường được tái chế thành những sản phẩm có ích hơn trong cuộc sống. Do đó, giá phế liệu đồng cũng cao hơn các loại phế liệu khác. Một trong những loại được thu mua với giá cao nhất là đồng đỏ. Đây là loại đồng tạp chất có trong dây điện và dây cáp.

gia-dong-do-phe-lieu-hom-nay-1

Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ đưa ra các mức giá khác nhau trong khi thu mua phế liệu đồng. Tuy nhiên, mức giá sẽ không chênh lệch quá cao. Với Thanh Ngọc, chúng tôi thu mua phế liệu đồng đỏ với mức giá là 125.000 đồng – 130.000 đồng/kg.

Địa chỉ thu mua phế liệu với giá tốt nhất

Cùng với sự phát triển của công nghiệp, mức độ cạnh tranh của các công ty/doanh nghiệp cũng tăng lên. Không nằm ngoài quy luật đó, các công ty thu mua phế liệu cũng thay đổi quy trình làm việc, cách thức thu mua để có chỗ đứng trên thị trường. Điều này làm giá của các loại phế liệu có sự giao động đáng kể nhất là phế liệu đồng.

gia-dong-do-phe-lieu-hom-nay-2

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc tự hào là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng và các loại phế liệu hợp kim, máy móc cũ và sản phẩm công nghiệp. Công ty chúng tôi hoạt động vì mục đích trở thành đối tác tin cậy của mọi nhà. Do đó, công ty xây dựng hình ảnh thân thiện, nhanh nhẹn đối với khách hàng của chúng tôi.

Các bạn bán phế liệu đồng cho chúng tôi sẽ theo quy trình sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng, cử nhân viên trực tiếp xuống cơ sở để xem xét, đánh giá phế liệu;
  • Phân loại phế liệu;
  • Thương lượng, thống nhất giá, ký kết hợp đồng;
  • Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản cho khách hàng; 
  • Thu gom, dọn dẹp công trường, đưa phế liệu về xưởng.

Đặc biệt, chúng tôi thu mua theo 2 hình thức là thu mua tại xưởng và thu mua tại nhà. Với hình thức thu mua tại nhà các bạn không mất thời gian vận chuyển nhưng giá không thay đổi.

Hy vọng qua bài viết này quý khách đã biết được giá phế liệu đồng đỏ hôm nay bao nhiêu và có quyết định lựa chọn đơn vị thu gom phế liệu chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy) để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé!

Xem thêm: Giá thu mua phế liệu đồng mới nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo