Giá đồng cáp phế liệu – 145.000 đồng/kg

gia-cap-dong-phe-lieu

Liên hệ hotline 0966 606 356, Thanh Ngọc tiếp nhận thu mua giá đồng cáp phế liệu cao tại các tỉnh thành miền Bắc. Thu mua nhanh chóng, tận nơi trong ngày. Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày lễ. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn cung cấp các dịch nổi bật khác như thanh lý, phá dỡ thu dọn xác nhà xưởng, công trình, cửa hàng….trọn gói từ A-Z.

gia-cap-dong-phe-lieu

Thanh Ngọc chuyên thu mua phế liệu đồng cáp các loại

Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ loại 1

Đây là loại dây cáp đồng, dây điện cũ gần như có lõi đồng to được tính từ cáp 1x75mm trở lên. Thường được dùng trong các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, các công ty điện lực, công ty xí nghiệp sản xuất có mức tiêu thụ điện năng lớn….vv và có chiều dài dây cáp đồng , dây điện 30m trở lên. Loại cáp đồng, dây điện này đồng có màu đỏ có giá trị cao nhất trong cáp đồng, cáp dây điện cũ.

Thu mua dây cáp đông, dây điện cũ loại 2

Loại dây cáp đồng, dây điện cũ này có kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm lớn hơn 1x75mm. Nhưng có chiều dài ngắn hơn 30met loại này có màu đo.̉ Được sử dụng trong các công trình dân dụng các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ các cơ quan xí nghiệp. Các dây chuyền sản xuất có mức tiêu thụ điện năng thấp. Loại cáp này rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Mua dây cáp đồng, dây điện cũ loại 3

Đây là loại dây cáp, dây điện dân dụng có kích thước sợi nhỏ dạng tóc có màu vàng. Được sử dụng trong gia đình các máy móc có mức tiêu thụ điện thấp. Loại cáp này được sử dụng rộng rãi và có giá thành thấp nhất trong dây cáp đồng. Dây điện dây cáp này còn có các loại tên khác như cáp điều khiển, cáp thông tin, dây điện dân dụng  vv…..Về mặt hàng này rất phổ biến trong đời sống chúng ta.

gia-cap-dong-phe-lieu

Giá đồng cáp phế liệu hiện nay

Hiện mức giá đồng cáp phế liệu dao động từ 135.000 – 145.000 đồng/kg. Tuy nhiên, đây không phải là loại đồng có mức giá thu mua cao nhất. Hiện phế liệu đồng đỏ là có mức giá cao nhất. Cụ thể:

  • Đồng đỏ là tên gọi của đồng nguyên chất, có màu đỏ đặc trưng như tên gọi. Đồng đỏ có độ dẻo và độ bền cao, màu sắc đẹp, khả năng chống ăn mòn cao, độ dẫn điện và dẫn nhiệt tốt. Mức giá thu mua phế liệu đồng đỏ giá từ 125.000 – 130.000 đồng/kg.
  • Đồng cháy . Giá thu mua đồng cháy giá từ 110.000 – 120.000 đồng /kg
  • Đồng vàng còn được biết với cái tên gọi khác là đồng thau. Chúng là hợp kim của đồng với kẽm. Nếu hàm lượng kẽm là 18% – 20% thì đồng thau có màu đỏ, 20% – 30% màu vàng nâu, 30% – 42% màu vàng nhạt, 50% – 60% màu vàng bạch. Đồng thau sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống. Giá thu mua đồng vàng với giá từ 90.000 – 100.000 đồng/kg

⇒ Hiện Thanh Ngọc nhận thu mua phế liệu đồng số lượng lớn tận nơi với giá cao nhất thị trường. Cam kết không ép giá. Liên hệ 0966 606 356 để hợp tác.

gia-cap-dong-phe-lieu

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng lại Thanh Ngọc

Là một ông trùm lớn trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thanh Ngọc luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi chuyên:

  • Nhận thu mua phế liệu đồng tận nơi, giao tiền tại chỗ. Quy trình thu mua nhanh gọn,
  • Thời gian làm việc linh hoạt: Chúng tôi nhận thu mua phế liệu với thời gian linh hoạt, cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian, không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Đảm bảo luôn có mặt sau 15- 20 phút liên hệ qua số điện thoại.
  • Thu mua đồng phế liệu số lượng lớn, thu mua giá đồng cáp phế liệu với mức giá cao. 

Để bán được phế liệu đồng giá cao nhất hãy liên hệ đến Thanh Ngọc nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận: 

  • Thu mua sắt vụn
  • Thu mua giấy phế liệu
  • Thu mua nhôm phế liệu…
  • Nhận thanh lý, phá dỡ thu dọn nhà xưởng, công trình..

Giá đồng cáp phế liệu. Mọi thông tin liên hệ về dịch vụ mua phế liệu đồng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 0966 606 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo