Đồng phế liệu bao nhiêu một ký, giá đồng hiện nay

dong-phe-lieu-bao-nhieu-mot-ky

Hãy cùng cập nhật đồng phế liệu bao nhiêu một ký? trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị công ty thu mua phế liệu đồng, thu mua sắt vụn,… đó chính là Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc.

dong-phe-lieu-bao-nhieu-mot-ky

Đồng phế liệu bao nhiêu một ký

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng tuy nhiên mỗi một đơn vị đều đưa ra một chính sách và mức giá khác nhau do đó hôm nay Thanh Ngọc xin gửi tới quý khách giá cả tham khảo của phế liệu đồng để quý khách có thể biết được mức giá giao động của đồng phế liệu bao nhiêu tiền một ký trên thị trường hiện nay nhé.

  • Giá Đồng cáp phế liệu: 188.200 – 376.500
  • Giá Đồng đỏ phế liệu: 172.000 – 287.300
  • Giá Đồng vàng phế liệu: 98.200 – 177.300
  • Giá Mạt đồng vàng phế liệu: 74.000 – 126.500

Mức giá trên đây để quý khách tham khảo mức giá giao động của đồng phế liệu rõ hơn. Tuy nhiên để biết rõ hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy) để được hỗ trợ chính xác hơn nhé.

dong-phe-lieu-bao-nhieu-mot-ky

Phân loại phế liệu đồng

Để định giá đồng phế liệu bao nhiêu một ký bởi vậy Thanh Ngọc sẽ phân ra thành các loại đồng phế liệu như sau để định giá.

Phế liệu đồng loại 1

Đây là loại đồng được thu mua nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông, Tùy theo khối lượng có thể phân cắt thành đoạn để dễ vận chuyển hoặc nguyên cuộn lõi dây.

Dây cáp điện lớn: khi Tuấn Mạnh Phát thu mua phế liệu đồng thì loại mà có dạng dây cáp đồng với đường kính dày từ 2mm trở lên; từng sợi dài ( trên 10 mét)  sẽ được xếp vào đồng loại 1.

Phế liệu đồng loại 2

So với loại 1 thì loại này có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Dây tráng men: tất cả các phế liệu đồng được thải ra từ những công ty chuyên về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây mạch điện tử, dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …) nó thường hao hụt khoảng >10% vào lớp vỏ và lớp cách dẫn được xếp vào đồng loại 2.

Dây cáp điện: là loại dây điện các hiệu khác nhau, loại dân dụng thoại, dây cáp mạng, dây điện lực, nó cũng thường được xếp vào đồng loại 2 sau khi đã loại bỏ đi những phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột để ra và bán riêng.

Phế liệu đồng loại 3

Đồng phế liệu loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ  tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại phế liệu đồng 2 và 1.

Các loại dây điện kích cỡ nhỏ hơn loại 2 như dây điện thoại hay dây mạng internet, dây tivi, thiết bị điện tử được xếp vào đồng loại 3
Các loại vụn đồng, mạt đồng, bột đông, ba dớ đồng là loại thải loại và chỉ có Thanh Ngọc có thể mua lại với giá tốt.

Bên cạnh 3 loại đồng này, còn có 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm ví dụ: đồng lạnh – loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chỉ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu, xoong nồi,… 

Cơ sở thu mua đồng phế liệu giá cao

dong-phe-lieu-bao-nhieu-mot-ky

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc là đơn vị được hình thành và phát triển nhiều năm trong nghề do đó chúng tôi đảm bảo sẽ thu mua phế liệu đồng với giá cao nhất mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự phát triển và tồn tại của công ty.

Bài viết trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi đồng phế liệu bao nhiêu một ký  của chúng tôi. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi,

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo