Bảng giá thu mua phế liệu đồng 2018

 Mức giá này còn phụ thuộc vào số lượng, địa điểm, khoảng cách vận chuyển và nhiều yếu tố khác. Thị trường giá thu mua phế liệu đồng cũng có sự biến động theo từng thời điểm. Chính vì thế, giá cả sẽ không cố định mà dao động lên xuống. Giá đồng hôm nay có thể sẽ chênh lệch với thời điểm trước.

>>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu đồng giá cao tại Hà Nội

Chất lượng, trạng thái của phế liệu

Phế liệu đồng loại 1 là loại đồng không chứa chất gây ô nhiễm, không có tạp chất, thành phần nguyên chất và có tính năng cách nhiệt tốt. Đây là loại có mức giá cao nhất. Phế liệu đồng loại 2 là loại đồng có nhiễm các tạp chất, các chất gây ô nhiễm. Loại này thường có giá thấp hơn loại 1. Loại phế liệu đồng loại 3 có mức giá thấp nhất trong 3 loại.

 Đơn vị thu mua phế liệu đồng

Hiện tại, giá thu mua phế liệu của những công ty uy tín thường cao hơn khoảng 10% đến 15% so với những đơn vị thu mua nhỏ, vựa ve chai. Đơn vị, cơ sở thu mua cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng.

Mặc dù giá trị của phế liệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng nhìn chung, nếu xét trên mặt bằng chung thì phế liệu đồng là loại phế liệu được thu mua với mức giá cao nhất nhì.

Giá thu mua phế liệu đồng

Giá thu mua phế liệu đồng là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, mức giá chỉ có tính tương đối. Quý khách quan tâm có thể tham khảo mức giá phế liệu đồng cho từng loại dưới đây:

·         Giá đồng vàng phế liệu

Đây là loại đồng phế liệu loại 3, hay còn gọi là bazo đồng được thải ra trong quá trình sản xuất như tiện, phay. Chúng có giá trị thấp hơn 2 loại trên. Mức giá trung bình thường là 80.000 – 115.000 đồng/ kg.

·         Giá đồng đỏ nguyên chất

Là loại dây đồng đỏ, không có chứa các chất gây ô nhiễm hay tạp chất khác. Chính vì thế, loại này cũng có mức giá tương đối cao. Trung bình người mua sẽ trả khoảng 135.000 – 147.000 đồng cho 1 kg đồng đỏ.

·         Giá đồng cáp phế liệu

Đồng cáp được đánh giá là loại đồng tốt nhất với nhiều tính năng ưu việt. Loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Do đó chúng có giá trị rất cao. Trung bình 1 kg đồng cáp sẽ có mức giá tương đương 148.000 – 162.000 đồng.

Nhìn chung, bảng giá đồng phế liệu sẽ dao động từ 95.000 đến 105.000 đồng/ kg, tuỳ thuộc vào từng thời điểm cụ thể. Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 sẽ luôn mang đến cho bạn mức giá tốt nhất. thumuaphelieu.vn chuyên mua tất cả các loại phế liệu đồng với số lượng từ lớn đến bé từ mọi đối tượng khách hàng: lẻ, đại lý, doanh nghiệp,…Chỉ cần bạn gọi: 0961616366 cho chúng tôi, nhân viên sẽ sẵn sàng có mặt ngay để phân loại, định giá, thu mua phế liệu với giá cả cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐẠI CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168 

EMAIL: lienhethanhngoc@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo