Bán đồng phế liệu số lượng lớn GIÁ CAO  – HOA HỒNG HẤP DẪN

ban-dong-phe-lieu-so-luong-lon

Nếu bạn đang tìm một đơn vị để bán đồng phế liệu với số lượng lớn  hãy cùng thumuaphelieudong.vn  tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

ban-dong-phe-lieu-so-luong-lon

Tìm đơn vị bán đồng phế liệu số lượng lớn

Hiện nay có rất nhiều công ty thu mua phế liệu đồng tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến cho quý khách sự hài lòng về giá cả, chất lượng phục vụ,… trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một đơn vị thu mua phế liệu Hà Nội giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm bán đồng phế liệu số lượng lớn  cho Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc . 

Tại đây chúng tôi có thể làm quý khách hài lòng về giá cả và chất lượng tại công ty chúng tôi. Khi nhận được thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát tình hình và báo giá cho khách hàng.

Báo giá đồng phế liệu ngày hôm nay

 • Giá Đồng cáp phế liệu: 188.200 – 376.500
 • Giá Đồng đỏ phế liệu: 172.000 – 287.300
 • Giá Đồng vàng phế liệu: 98.200 – 177.300
 • Giá Mạt đồng vàng phế liệu:74. 000 – 126.500

Note: trên đây là giá đồng phế liệu quý khách có thể tham khảo giá giao động trên thị trường để biết được thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua số hotline: 09666 06 356 

ban-dong-phe-lieu-so-luong-lon

Mức hoa hồng đặc biệt dành cho khách hàng giới thiệu

Chúng tôi sẽ có mức hoa hồng hấp dẫn nhất dành cho người giới thiệu sẽ được hửng như sau:

 • Từ 1 tấn trở lên: được hưởng chiết khấu 1 triệu đồng.
 • Từ 10 tấn: được hưởng chiết khấu 5 triệu đồng.
 • Từ 20 tấn: được hưởng chiết khấu 6 triệu đồng.
 • Từ 30 tấn: được hưởng chiết khấu 8 triệu đồng.

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Thanh Ngọc

Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc đều có nhiều kinh nghiệm. Các trang thiết bị phục vụ hiện đại, tiên tiến. Do đó, quy trình thu mua được diễn nhanh cực kỳ nhanh gọn:

 • Bước 1: Bước đầu khảo sát

Ngay sau khi nhận được liên lạc, nhân viên sẽ ghi nhận và phản hồi lại với người bán. Đơn vị sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để tiến hành khảo sát về số lượng sắt vụn muốn bán.

 • Bước 2: Giám định sản phẩm, tiến hành báo giá

Nhân viên sau khi khảo sát xong sẽ tiến hành giám định chất lượng và phân loại sắt vụn. Dựa trên bảng giá trên thị trường cùng bảng giá tham khảo tại công ty, nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất. Nếu khách hàng đồng ý, cả hai sẽ cam kết và ký vào hợp đồng thu mua.

 • Bước 3: Tiến hành thu mua

Sau khi thống nhất và ký kết hợp đồng, Thanh Ngọc sẽ thanh toán đầy đủ cho khách hàng. Sắt vụn được chở về kho bằng xe chuyên dụng của công ty. Thanh Ngọc  sẽ tiến hành nhanh chóng, gọn lẹ và không làm mất thời gian của khách hàng. Đặc biệt, quá trình vận chuyển đều được công ty thực hiện nhanh gọn và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào đối với khách hàng.

Trên đây là thông tin về Thanh Ngọc cũng như quy trình làm việc của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài cũng quý khách cả cá nhân và doanh nghiệp, người giới thiệu nguồn hàng. Đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Thanh Ngọc không những là một đơn vị bạn có thể bán đồng phế liệu số lượng lớn  mà còn lại đơn vị thu mua sắt vụn giá cao và uy tín trên thị trường. 

Thanh Ngọc rất mong được hợp tác cùng quý khách. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo